For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript.

Invitation to Visit EMIN Booth at the 2023 Electrical and Energy Technology, Equipment Exhibition

Vietnam ETE & Enertec Expo, after 15 successful organizations, has affirmed its position as the largest exhibition in the Electrical & Energy Equipment industry in Vietnam.

Kính gửi Quý khách hàng & đối tác,

Vào ngày 19 - 21/7/2023, EMIN sẽ tham gia Triển lãm Công nghệ, thiết bị Điện và Năng lượng 2023 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau 15 lần tổ chức thành công, Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo đã khẳng định vị thế của mình là triển lãm lớn nhất trong ngành công nghiệp Thiết bị điện & Năng lượng tại Việt Nam.

Đây là một sự kiện quốc tế hàng năm thu hút sự tham gia của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước, tạo cơ hội kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Triển lãm này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm và công nghệ, đồng thời thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Điện - Năng lượng tại Việt Nam.

Thời gian: Từ 19/07 đến 21/07/2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Vị trí gian hàng: 423

Vị trí gian hàng của EMIN


Some details about the 2023 Electrical and Energy Technology, Equipment ExhibitionGiới thiệu chung:

Với thành công của 15 lần tổ chức trước đó, Vietnam ETE & Enertec Expo đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực triển lãm Thiết bị điện & Năng lượng tại Việt Nam.

Triển lãm này là một sự kiện quốc tế hàng năm, thu hút sự tham gia đông đảo của các thương hiệu trong và ngoài nước. Nó tạo cơ hội kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Đây là một cầu nối quan trọng trong việc xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm và công nghệ, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của ngành công nghiệp Điện - Năng lượng tại Việt Nam.

Triển lãm cũng sẽ đi kèm với một loạt các hoạt động bổ sung như hội thảo chuyên ngành, chương trình kết nối giao thương B2B, và hoạt động khảo sát thực tế. Thông qua việc tham quan và làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp chủ lực và tổng công ty hàng đầu của Việt Nam, triển lãm tạo ra cơ hội tìm kiếm hợp tác và đầu tư mới.

Những lợi ích khi tham gia triển lãm

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo cung cấp nhiều cơ hội để:

Tăng nhận diện thương hiệu và tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu, từ đó đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

Gặp gỡ nhà mua hàng chất lượng thông qua chương trình Kết nối giao thương.

Mở rộng mạng lưới quan hệ với những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Điện & Năng lượng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan:

EMIN Tham Gia Triển Lãm VIMF Bình Dương 2023

THAM QUAN GIAN HÀNG EMIN TẠI TRIỂN LÃM NEPCON 2022

EMIN THAM GIA TRIỂN LÃM VIMF BẮC NINH 2022


注册收新闻 - 获得优惠活动的机会