For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript.

Nhà Phân Phối Chính Thức Của BK PRECISION - EMIN Việt Nam

BK Precision Corporation là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, sản xuất các thiết bị đo lường, thử nghiệm đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí. Các sản phẩm của BK được sử dụng trong một loạt các ứng dụng bao gồm thiết kế, nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm dây chuyền sản xuất, bảo trì công nghiệp và dịch vụ lĩnh vực điện tử.

Kể từ 01/09/2019, EMIN vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của B&K Precision tại thị trường Việt Nam, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. B&K Precision Corporation, với hơn 70 năm kinh nghiệm, đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ kiểm tra và đo lường đáng tin cậy và hiệu quả chi phí.

Các sản phẩm của B&K Precision được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thiết kế, nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm dây chuyền sản xuất, bảo trì công nghiệp và dịch vụ trong lĩnh vực điện tử. Dụng cụ đo lường và kiểm tra của B&K Precision được coi là tiêu chuẩn trong nhiều trường đại học và trường kỹ thuật, đào tạo kỹ sư và kỹ thuật viên cho tương lai.

Chứng nhận EMIN là nhà phân phối chính thức từ ngày 01/09/2019
 

Khái quát về B&K Precision

B&K Precision, được thành lập vào năm 1951, có trụ sở chính tại Yorba Linda, California, Hoa Kỳ. B&K Precision cam kết mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất từ phía doanh nghiệp

B&K Precision cung cấp đầy đủ các dụng cụ kiểm tra và đo lường , đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp. Sản phẩm cốt lõi của B&K Precision bao gồm nguồn điện và tải điện tử DC, bộ tạo tín hiệu (đặc biệt là bộ tạo chức năng và tùy ý), máy kiểm tra thành phần, máy hiện sóng, máy phân tích quang phổ và đồng hồ vạn năng.

B&K Precision còn cung cấp các bộ lập trình thiết bị, máy kiểm tra video và cáp, máy kiểm tra điện và pin, cũng như máy kiểm tra môi trường. Để hỗ trợ quá trình kiểm tra, họ sản xuất một loạt các đầu dò, dây dẫn, bộ điều hợp và các phụ kiện bổ sung, giúp việc kiểm tra trở nên dễ dàng và chính xác hơn. 

Những sản phẩm chính của BK Precision

Nguồn điện

Tải điện tử DC

Máy hiện sóng

Máy phát tín hiệu

Đồng hồ vạn năng

Modun

Bộ chuyển đổi

Máy đo dung lượng

Máy đo điện trở

Nguồn 1 chiều

Thiết bị đo điện trở

Máy ghi và thu thập dữ liệu

Kiểm tra RF

Máy kiểm tra Pin

Thiết bị môi trường

Điện/Video/Cap

Quý khách an tâm khi mua sản phẩm của B&K Precision tại EMIN Việt Nam

EMIN Việt Nam cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và an tâm nhất cho Quý khách khi chọn sản phẩm B&K Precision tại EMIN Việt Nam. 

-Tất cả sản phẩm B&K Precision tại EMIN Việt Nam là hàng chính hãng, đồng thời được cung cấp kèm theo các chứng nhận CO CQ đầy đủ.

- Quý khách sẽ nhận được hóa đơn VAT đầy đủ cho mọi đơn đặt hàng, giúp Quý khách dễ dàng quản lý và thực hiện các thủ tục kế toán một cách thuận lợi.

- Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách giá cả cạnh tranh và luôn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá tốt nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi tại:

📍 Website: https://emin.vn​

🏢 HN: Số 203 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. ĐT: (024) 35.381.269; Email: hn@emin.vn

🏢 BN: CL13-39 Khu đô thị Him Lam, Đại Phúc, Bắc Ninh. ĐT: (0222)730.39.68; Email: bn@emin.vn

🏢 ĐN: Số 467 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. ĐT: (0236) 374 77 11; Email: dn@emin.vn

🏢 HCM: Số 110A Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 3811 96 36; Email: hcm@emin.vn

📍Facebook EMIN Việt Nam:

https://www.facebook.com/thietbido

📍 Youtube: EMIN Việt Nam: https://www.youtube.com/channel/UCPW2QUMujLX18m_jzYCy0bg

注册收新闻 - 获得优惠活动的机会